รีวิวเกม Coffee Wild

รีวิวเกม Coffee Wild
ทดลองเล่นสล็อต Coffee Wild คลิ๊กที่นี่

รีวิวเกม Coffee Wild ของเว็บ Slot Roma เกมจากค่าย Pragmatic Play มาในธีมร้านกาแฟสุดแสนพิเศษ หากคุณเป็นคนรักกาแฟคุณควรไปที่ร้านกาแฟแห่งนี้ด้วยรสชาติและความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ และถ้าคุณมาที่ร้านกาแฟแห่งนี้มันจะกลมกล่อมยิ่งขึ้น กาแฟเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดําเนินชีวิตประจําวันและนักดื่มกาแฟคิดว่ามันเป็นยาครอบจักรวาลสําหรับชีวิต ดื่มด่ำกับบรรยากาศพิเศษของร้านกาแฟที่ไม่เหมือนใคร สนใจสมัครได้ที่ สมัคร Slot Roma

รูปแบบของเกม Coffee Wild

รูปแบบของเกม Coffee Wild

วิดีโอที่มีวงล้อขนาด 5 รีล 3 แถว โดยเกมมีเส้นทางการจ่ายเงินรางวัลอยู่ทั้งหมด 10 เพย์ไลน์ สัญลักษณ์ ของเกมมีทั้งหมด 10 สัญลักษณ์ รวม Scatter และ Wild โดยแต่ละสัญลักษณ์จะให้ อัตราการจ่ายที่แตกต่างกัน มีค่าความผันผวนของอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ RTP: 96.49% จ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกมอยู่ที่ 4000x เท่าของยอดเดิมพัน พร้อมกับฟีเจอร์เกมสำหรับอย่าง Powernudge, Free Spins Feature และ Feature Buy โหลดแอพเข้าเล่นเกมได้ที่ ดาวน์โหลด Joker

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย
  • หม้อกาแฟเอสเปรสโซ – จ่าย 12x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์
  • พนักงานเสิร์ฟ – จ่าย 10x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์
  • คาปูชิโน่ – จ่าย 7x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์
  • เมล็ดกาแฟ – จ่าย 5x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์
  • สัญลักษณ์ A – จ่าย 2.5x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์
  • สัญลักษณ์ K – จ่าย 1.5x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์
  • สัญลักษณ์ Q – จ่าย 1x ของเดิมพันสำหรับ 5 สัญลักษณ์บนเพย์ไลน์

สัญลักษณ์พิเศษ

สัญลักษณ์ SCATTER OVERLAY

สัญลักษณ์ SCATTER OVERLAY

– อยู่ในรูปของถ้วยกาแฟ – ปรากฏขึ้นบนทุกวงล้อและติดอยู่กับสัญลักษณ์การจ่ายใดๆ สัญลักษณ์เหล่านี้จะถูกรวบรวมระหว่างลำดับการสะกิด และหากเมื่อสิ้นสุดลำดับ คุณสามารถรวบรวมสัญลักษณ์นี้ได้ 3 สัญลักษณ์ขึ้นไป คุณจะเปิดใช้งานรอบ Free Spins

เกมทดลองเล่นแนะนำ

ทดลองเล่นฟรี ได้ก่อนใครเพียงแค่เข้าเว็บ Joker Roma

เพียงแค่กดลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์จากนั้นเข้าสู่ระบบเกม ไปโหมด ทดลองเล่นยิงปลา Joker เลือกเกมที่จะเล่น จากนั้นก็สนุกกับฟีเจอร์หรือทดลองเล่นเกมกับสูตรการปรับยอดเงินเหมือนสูตรการหมุนที่เราศึกษามา เพื่อจะเอาชนะตัวเกมได้โดยไม่ต้องลงทุน ให้การทดลองเล่นเป็นเหมือนที่ฝึกฝนเพื่อจะเอาชนะ และก็ให้สมาชิกใหม่ ๆ ได้ศึกษา