รีวิวเกม Rainbow Gold

รีวิวเกม Rainbow Gold
ทดลองเล่นสล็อต Rainbow Gold คลิ๊กที่นี่

รีวิวเกม Rainbow Gold ของเว็บ Slot Roma เกมจากค่าย Pragmatic Play เรื่องราวเกี่ยวกับภูติจิ๋วตามความเชื่อจิตวิญญาณของไอร์แลนด์ขนาดเล็กและทุ่งหญ้าสีเขียวกรอบกับรุ้งที่มีสีสันเพิ่มสัมผัสที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจให้กับเกม การเผชิญหน้ากับปีศาจแคระตัวเล็ก ๆ นํามาซึ่งความโชคดีและการจับมันนํามาซึ่งความเชื่อของชาวไอริชที่ว่าวิญญาณคนแคระจะได้รับทองคําจํานวนมหาศาลที่จะมอบให้กับนักพนันในตอนท้ายของรุ้ง วิธีที่ดีที่สุดในการรู้จัก Leppalokon คือแจกันทองคํา ในตํานานที่ปรากฏในตอนท้ายของรุ้งพวกเขาทั้งหมดได้รับการกล่าวขานว่ามีหม้อทองคําซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในป่าและเนินเขาของไอร์แลนด์ วิธีเดียวที่จะหาหม้อทองคําได้คือการเดินไปตามสายรุ้งจนจบ สนใจสมัครได้ที่ สมัคร Slot Roma

รูปแบบของเกม Rainbow Gold

รูปแบบของเกม Rainbow Gold

โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,750.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา โหลดแอพเข้าเล่นเกมได้ที่ ดาวน์โหลด Joker

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์ใบโคลเวอร์สีทอง , สัญลักษณ์หมวก , สัญลักษณ์เกือกม้า , สัญลักษณ์ที่ตักน้ำ , สัญลักษณ์แก้วเบียร์ และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ที่มีเฉพาะภายในเกมนี้อย่างสัญลักษณ์ เลปเปรอคอน

สัญลักษณ์พิเศษ

สัญลักษณ์พิเศษ เลปเปรอคอน

สัญลักษณ์พิเศษ เลปเปรอคอน

เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ภูติจิ๋ว และสัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา เมื่อใดก็ตามที่กดสัญลักษณ์เลปเปรอคอน รางวัลที่อยู่บนตัวติดตามด้านบนสุดเหนือเพลาที่ทำงานจะได้รับรางวัล เมื่อใดก็ตามที่กดสัญลักษณ์เลปเปรอคอน และสะสมรายการ SUPER SPINS จากตัวติดตามอันดับท็อป รอบการหมุนฟรีจะเริ่มทำงาน

WILD SYMBOL

WILD SYMBOL

เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ เลพริคอน และสัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

เกมทดลองเล่นแนะนำ

ทดลองเล่นฟรี ได้ก่อนใครเพียงแค่เข้าเว็บ Joker Roma

เพียงแค่กดลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์จากนั้นเข้าสู่ระบบเกม ไปโหมด ทดลองเล่นยิงปลา Joker เลือกเกมที่จะเล่น จากนั้นก็สนุกกับฟีเจอร์หรือทดลองเล่นเกมกับสูตรการปรับยอดเงินเหมือนสูตรการหมุนที่เราศึกษามา เพื่อจะเอาชนะตัวเกมได้โดยไม่ต้องลงทุน ให้การทดลองเล่นเป็นเหมือนที่ฝึกฝนเพื่อจะเอาชนะ และก็ให้สมาชิกใหม่ ๆ ได้ศึกษา