รีวิวเกม Master Tiger

รีวิวเกม Master Tiger
ทดลองเล่นสล็อต Master Tiger คลิ๊กที่นี่

รีวิวเกม Master Tiger ของเว็บ Slot Roma เกมจากค่าย JILI บอกเล่าเรื่องราวของเสือที่ฝึกกังฟูบนเนินเขาที่ห่างไกล เขาฝึกตัวเองเป็นเสือที่แข็งแกร่งและเขาสามารถปลดปล่อยพลังของเขาได้ คราวนี้ธีมเกี่ยวกับเสือกังฟู กราฟิกได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและเอฟเฟกต์ในเกมราวกับว่าเสือตัวนี้กําลังเสริมพลังให้กับนักพนัน และเมื่อเกมเริ่มขึ้นนักพนันจะถูกนําเสนอด้วยการแนะนําเกมสองเกม เสือที่เก่งกังฟูแนะนําว่าคุณสมบัติฟรีช่วยให้เกมได้รับคะแนนมากขึ้นและคุณยังสามารถสุ่มรับสัญลักษณ์ลึกลับโดยรับตัวคูณ สนใจสมัครได้ที่ สมัคร Slot Roma

รูปแบบของเกม Master Tiger

รูปแบบของเกม Master Tiger

เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์ที่ชนะทั้งหมดจะจ่ายจากซ้ายไปขวาบนวงล้อที่อยู่ติดกันโดยเริ่มจากวงล้อซ้ายสุดก่อน โดยจะมีการจ่ายเงินให้เฉพาะชัยชนะสูงสุดในแต่ละ WAY ที่ชนะเท่านั้น ซึ่งชัยชนะจะเท่ากับการจ่ายเงิน x วิธี x เดิมพันต่อ 30 เช่น นักเดิมพันวางเดิมพัน 3 และชนะ 3 สัญลักษณ์ติดต่อกันโดยเริ่มจากวงล้อซ้ายสุดไปทางขวา เงินรางวัลจะเท่ากับ 50 x 1 x 3 ต่อ 30 เท่ากับ 5 โหลดแอพเข้าเล่นเกมได้ที่ ดาวน์โหลด Joker

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 11 สัญลักษณ์เท่านั้นซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์เสือ คือสัญลักษณ์ WILD , สัญลักษณ์หยินหยาง คือสัญลักษณ์ SCATTER , สัญลักษณ์กล่อง คือ สัญลักษณ์ MYSTERY , สัญลักษณ์เหรียญ , สัญลักษณ์พัด , สัญลักษณ์กาน้ำชา , สัญลักษณ์จดหมาย , สัญลักษณ์ A , สัญลักษณ์ K , สัญลักษณ์ Q , สัญลักษณ์ J และเมื่อออกรางวัลสัญลักษณ์ที่จะชนะจะมีเอฟเฟคเสือปล่อยพลังออกมา

สัญลักษณ์พิเศษ

WILD SYMBOL

WILD SYMBOL

สัญลักษณ์พิเศษรูป เสือ มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์ MYSTERY และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 และ 5 เท่านั้น

SCATTER SYMBOL

สัญลักษณ์พิเศษรูป หยินหยาง มีการเขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้จะปรากฏขึ้นบนทุกวงล้อในระหว่างเกมหลัก และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 , 4 , 5 สัญลักษณ์จะทำให้ฟีเจอร์ฟรีเกมทำงาน

SCATTER SYMBOL
MYSTERY SYMBOL

MYSTERY SYMBOL

เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป กล่อง สัญลักษณ์นี้จะปรากฏขึ้นในระหว่างฟรีเกม ในระหว่างฟรีเกม สัญลักษณ์ MYSTERY แต่ละสัญลักษณ์บนหน้าจอจะสุ่มเปลี่ยนเป็นเพิ่มตัวคูณทีละ X3 และเพิ่ม 1 ฟรีสปินเพิ่มเติม

เกมทดลองเล่นแนะนำ

ทดลองเล่นฟรี ได้ก่อนใครเพียงแค่เข้าเว็บ Joker Roma

เพียงแค่กดลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์จากนั้นเข้าสู่ระบบเกม ไปโหมด ทดลองเล่นยิงปลา Joker เลือกเกมที่จะเล่น จากนั้นก็สนุกกับฟีเจอร์หรือทดลองเล่นเกมกับสูตรการปรับยอดเงินเหมือนสูตรการหมุนที่เราศึกษามา เพื่อจะเอาชนะตัวเกมได้โดยไม่ต้องลงทุน ให้การทดลองเล่นเป็นเหมือนที่ฝึกฝนเพื่อจะเอาชนะ และก็ให้สมาชิกใหม่ ๆ ได้ศึกษา