รีวิวเกม Hyper Burst

รีวิวเกม Hyper Burst
ทดลองเล่นสล็อต Hyper Burst คลิ๊กที่นี่

รีวิวเกม Hyper Burst ของเว็บ Slot Roma เกมจากค่าย JILI ด้วยธีมของสัญลักษณ์หยินและหยางสีรุ้งจะสดใสและสะดุดตา มันดึงดูดความสนใจของนักพนัน เชิญนักพนันมาสัมผัสความสนุกใหม่ ๆ ด้วยพูลแจ็คพอตขนาดใหญ่สีสันสดใสมาก ในรูปแบบของรางวัลในเกม จักรราศี และ พลังหยินหยาง ที่ช่วยให้ทุกคนชนะรางวัลใหญ่ในเกม สนใจสมัครได้ที่ สมัคร Slot Roma

รูปแบบของเกม Hyper Burst

รูปแบบของเกม Hyper Burst

เป็นวีดีโอ 5 รีล 3 แถว ที่มีสัญลักษณ์เรียงซ้อนและตัวคูณที่เพิ่มขึ้น เกมนี้เล่นด้วย 0 เพย์ไลน์คงที่และผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 0.20 ถึง 100 ต่อการหมุน เพื่อเล่น HyperBurst ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนเงินที่พวกเขาต้องการเดิมพันและจำนวนเพย์ไลน์ที่พวกเขาต้องการเล่น จากนั้นพวกเขาต้องกดปุ่ม “หมุน” เพื่อหมุนวงล้อ สัญลักษณ์ที่ตรงกันบนเพย์ไลน์ที่ใช้งานอยู่จะชนะ โหลดแอพเข้าเล่นได้ที่ ดาวน์โหลด Joker

ไลน์การเล่น

ไลน์การเล่น

ออกแบบมาให้มีจำนวนวงล้อรีลทั้งหมด 5 วงล้อ 3 แถว และเส้นไลน์วางเดิมพันจำนวน 10 แบบ ที่ทุกท่านสามารถปรับ เพิ่ม ลด จำนวนเงินวางเดิมพันเองได้ตามต้องการ โดยระบบของเราจะทำการเริ่มต้นนับเส้นไลน์วางเดิมพันจากทางด้านซ้ายมือไปยังด้านขวามือทุกครั้ง คะแนนที่ชนะทั้งหมด = อัตราต่อรอง X จำนวนการเดิมพันบรรทัดเดียว WILD จะปรากฎบนวงล้อ 2, 3, 4, สามารถแทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมด เมื่อปรากฏ WILD ในเวลาเดียวกันจะมีการสปินอีกครั้ง (จำนวนการสปินซ้ำสูงสุดคือ 3)

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย
  • สัญลักษณ์ หินสีทอง อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ 250
  • สัญลักษณ์ หินสีเขียว อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ 120
  • สัญลักษณ์ หินสีส้ม อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ 60
  • สัญลักษณ์ หินสีฟ้า อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ 50
  • สัญลักษณ์ หินสีน้ำเงิน อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ 40
  • สัญลักษณ์ หินสีแดง อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ 25
  • สัญลักษณ์ หินสีม่วง อัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของเกม คือ25

เกมทดลองเล่นแนะนำ

ทดลองเล่นฟรี ได้ก่อนใครเพียงแค่เข้าเว็บ Joker Roma

เพียงแค่กดลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์จากนั้นเข้าสู่ระบบเกม ไปโหมด ทดลองเล่นยิงปลา Joker เลือกเกมที่จะเล่น จากนั้นก็สนุกกับฟีเจอร์หรือทดลองเล่นเกมกับสูตรการปรับยอดเงินเหมือนสูตรการหมุนที่เราศึกษามา เพื่อจะเอาชนะตัวเกมได้โดยไม่ต้องลงทุน ให้การทดลองเล่นเป็นเหมือนที่ฝึกฝนเพื่อจะเอาชนะ และก็ให้สมาชิกใหม่ ๆ ได้ศึกษาภายในเกม